Tìm Đại lý Dulor

Công ty cổ phần liên doanh Sơn Dulor Việt Nam chuyên sản xuất sơn và bột bả tường thương hiệu DULOR Paint

Hiện tại hãng sơn DULOR là đã có mặt tại thị trường Việt Nam cho ra đời dòng sản phẩm đặc biệt Sơn siêu bóng đặc trưng.... Dựa trên công nghệ NANO SHIELD, NANO CLEAN với 80% là keo ARCYNIC trên các dòng sản phẩm sơn Bóng Ngọc Trai nội thất , Siêu Bóng Nội và Ngoại thất...

Cùng với những màu sắc đa dạng phù hợp với thị hiếu của khách hàng, hệ thống pha màu vi tính với hơn 1010 màu đáp ứng đủ màu sắc cho các công trình. Sản phẩm sơn & chống thấm DULOR đã được khẳng định chất lượng hàng đầu bằng các huy chương vàng tại các hội chợ thương mại quốc tế. Được hội sở hữu công nghiệp Việt Nam chứng nhận thương hiệu uy tín chất lượng và được người tiêu dùng bình chọn hàng Việt Nam chất lượng cao. Hệ thống quản lý chất lượng của Sơn DULOR theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015, đã được tổ chức TQCSI – QUALITY CERTIFIED công nhận. Sản phẩm của DULOR paint được kiểm tra trên những thiết bị thí nghiệm tiên tiến nhất hiện nay.

Các nhà cung cấp nguyên liệu đầu vào của DULOR: Đó là các công ty chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại hóa chất có uy tín trên thế giới như: DOW, CONNELLBROS, DUPONT, AQUALON

Để mở rộng thị trường kinh doanh, chúng tôi đang tìm “nhà phân phối cấp 1” làm đại diện của công ty tại khu vực các tỉnh thành trên toàn quốc.

Xin trân trọng gửi tới quý khách hàng “chương trình Tri ân khách hàng ” cho hệ thống các đại lý, nhà phân phối cấp 1 của chúng tôi.

+ Chính sách ưu đãi dành cho khách hàng áp dụng trong năm 2016
 • Được công ty hỗ trợ vận chuyển 100% tới tận địa chỉ đại lý, nhà phân phối hoặc công trình thi công ( trên địa bàn Hà Nội), hỗ trợ 10.000đ/thùng, 10.000đ/bao , 10.000đ/kiện đối với các đại lý, nhà phân phối ngoại tỉnh.

Doanh số được trong năm:

 • Được thưởng doanh số năm là 10% và “tặng thêm 1 xe máy HonDa trị giá trên 15.000.000đ “ nếu đạt doanh thu trên 1.4 tỷđồng/năm.
 • Được nhân viên thị trường của công ty hướng dẫn kỹ thuật và nghiệp vụ kinh doanh ban đầu.
 • Được thưởng chiết khấu thanh toán các đơn hàng phát sinh trong tháng.
 • Được cung cấp đầy đủ dịch vụ bán hàng như cây màu, bảng màu,card visit, hóa đơn xuất kho, hoá đơn bán hàng, biển bảng quảng cáo, tờ rơi ...
 • Được hưởng chương trình khuyến mại theo chiến lược kinh doanh của công ty ở từng thời điểm.
 • Được tham gia chương trình liên kết thành viên, tích điểm thưởng, tem tiền trong thùng, lon sơn để có cơ hội trúng thưởng lớn.
 • Được công ty hỗ trợ trong việc tham gia đấu thầu những công trình, dự án….

 

+ YÊU CẦU CỦA CÔNG TY ĐỐI VỚI QUÝ ĐẠI LÝ:

 • Có địa chỉ kinh doanh cụ thể
 • Có giấy phép kinh doanh
 • Đảm bảo tài chính ( có thỏa thuận với công ty)
 • Đơn hàng đầu tiên thanh toán 100 % được hưởng chiết khấu thanh toán 10 %.

Chúng tôi cam kết tỷ lệ chiết khấu là cao nhất, chúng tôi khẳng định đẳng cấp phân phối bằng uy tín, chất lượng và hiệu quả.

Các công ty, cá nhân có nhu cầu làm đại lý phân phối liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN DOANH SƠN DULOR VIỆT NAM

Địa chỉ: Lô A2 CN1 Cụm công nghiệp tập trung vừa và nhỏ, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Website: http://www.dulorpaint.vn - Email: Sondulor@gmail.com
Hotline: 024.322 722 35  - 098 414 5688

Bảng màu sơn Dulor

Lựa chọn theo nhóm màu sắc sơn